755m contact
line@lnwasiagroup ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 เดิมพันบนมือถือ

‘เนย์มาร์’ ตั้งเป้าฟิตทันบอลโลก อัพเดตการฟื้นตัวคาดรู้ผลเดือนหน้า

sbobet, สโบเบท ,สโบเบ็ต ,Brazil, บราซิล, World Cup 2018, ฟุตบอลโลก 2018, Neymar, เนย์มาร์
เนย์มาร์ หัวหอกค่าตัวสถิติโลกของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ได้ออกมาอัพเดตการพักฟื้นของเขาหลังจากได้รับบาดเจ็บที่เท้าในเดือนกุมภาพันธ์ แม้ดาวเตะทีมชาติบราซิลจำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัดเป็นครั้งแรกในอาชีพของเขา แต่ยืนยันว่าการฟื้นตัวเป็นไปด้วยดี และตั้งเป้าที่จะกลับมาฟิตให้ทันสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลก

เนย์มาร์ ห่างหายไปจากการลงสนาม 8 นัดล่าสุดของเขากับ เปแอสเช ซึ่งรวมถึงเกมเปิดบ้านถล่ม โมนาโก ไปถึง 7-1 และการันตีตำแหน่งแชมป์ลีกเอิง เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

และตอนนี้ หลังจากที่ได้พลาดการแข่งขันมากว่าสองเดือน เนย์มาร์ ก็ได้ออกมาอัพเดตเกี่ยวกับการฟื้นตัวของเขา

“ผมกะวันที่แน่นอนไม่ได้ว่าจะกลับไปฝึกซ้อมได้เมื่อไหร่ มันขึ้นอยู่กับว่าฟื้นตัวจะไปทางไหน” เนย์มาร์ กล่าว

“ผมจะมีการทดสอบครั้งสุดท้าย วันที่ 17 พฤษภาคม ถ้าผมเข้าใจไม่ผิดนะ จากนั้นก็ขึ้นอยู่กับว่าผมจะฟื้นตัวยังไง”

“ถ้าผมต้องชี้เฉพาะก็คงวันที่ 17 พฤษภาคม ผมคิดว่านะ ผมมักจะติดต่อกับ ติเต้ (โค้ชทีมชาติบราซิล) และ เอดู กาสปาร์ (ผู้ประสานงานด้านเทคนิคของบราซิล) เรากำลังแลกเปลี่ยนข้อมูลกัน และมันก็กำลังไปได้สวย”

หลายคนได้กังวลในตอนแรกว่าหัวหอกวัย 25 ปี จะหายกลับมาไม่ทันเวลาสำหรับการเดินทางไปรัสเซีย อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าดาวเตะค่าตัวสถิติโลก คาดว่าจะกลับมาทันเวลา และระบุว่าเขาอาจอยู่ในฟอร์มที่ดีกว่าการที่เขาไม่ได้รับบาดเจ็บ

“ผมจะมีเวลามากพอที่จะกลับมาร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกและเตรียมพร้อมก่อนการแข้งขัน มันไม่ดีเลยที่ได้รับบาดเจ็บ แต่ผมรู้สึกผ่อนคลาย”

“เราต้องมองจากมุมมองเชิงบวก ผมหวังว่าผมจะกลับมาและทำได้ดีกว่าเดิม”

“ผมกังวลอยู่บ้าง แน่นอน นี่เป็นการผ่าตัดครั้งแรกของผม มันเป็นเรื่องปกติ ผมจะฟิตร่างกาย และทำงานอย่างหนักที่สุดเท่าที่จะทำได้ จากช่วงเวลาที่ผมสามารถกลับมาฝึกต่อได้อีกครั้ง”

“ผมจะอุทิศตัวเองให้มากยิ่งขึ้นเพราะความฝันใกล้เข้ามาแล้ว นั่นคือฟุตบอลโลก ผมรอมาสี่ปีสำหรับโอกาสนี้ และตอนนี้มันก็ใกล้เข้ามาแล้ว” เนย์มาร์ กล่าว


lnwasiaสโบเบท แทงบอลออนไลน์