755m contact
line@lnwasiagroup ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 เดิมพันบนมือถือ

‘เวนเกอร์’ โวย โดนคนวิจารณ์หนักเพราะถูกเลือกปฏิบัติตามอายุ


อาร์แซน เวนเกอร์ ได้ออกมาอ้างว่าการคาดการณ์ที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับอนาคตของเขากับอาร์เซน่อลนั้นเป็นเพราะ ‘การเลือกปฏิบัติตามอายุ’ หลังกุนซือชาวฝรั่งเศสได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักที่ทีมของเขาเกือบแน่นอนแล้วว่าจะไม่สามารถจบที่ท็อปโฟร์ในศึกพรีเมียร์ลีก ได้ในฤดูกาลนี้

เวนเกอร์ กุนซือวัย 68 ปี กำลังเข้าสู่ปีสุดท้ายของการทำสัญญากับทัพปืนใหญ่ และได้มีรายงานข่าวจากสื่อเยอรมัน ออกมาเชื่อมโยง โธมัส ทูเคิ่ล อดีตนายใหญ่ของ ดอร์ทมุนด์ ว่าอาจจะเข้ามาคุมสโมสรในถิ่น เอมิเรตส์

อย่างไรก็ตาม เวนเกอร์ ก็ได้ออกมากล่าวว่าการคาดการณ์ที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับงานของเขาที่ อาร์เซน่อล เป็นเพราะอายุของเขา

“คุณมุ่งมั่นที่จะทำผลงานให้ได้ดีกับสโมสรของคุณและไม่สนใจเรื่องอื่น ๆ ทั้งหมด โดยรวมแล้ว ยิ่งคุณอายุมากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งเลือกถูกปฏิบัติตามอายุมากขึ้นเท่านั้น” เวนเกอร์ กล่าวกับ บีอิน สปอตส์

“ผมสามารถยอมรับได้ว่าถ้าหากว่าผลงานออกมาไม่ดีพอ เราอยู่ในงานที่เราต้องรับมือกับผลที่จะเกิดขึ้น แต่โดยรวมแล้วสิ่งที่ไม่มีวันสิ้นสุดของการเชื่อมโยงระหว่างระยะเวลาที่คุณอยู่กับสโมสร, อายุของคุณเท่าไหร่ ผมว่านั่นเป็นเรื่องยากที่จะรับได้”

“ส่วนที่เหลือทั้งหมดผมยอมรับได้ ผมอยู่ในงานสาธารณะที่ผมต้องทำผลงาน และผมเป็นผู้รับผิดชอบต่อพวกเขา”

เมื่อถามว่าการคว้าแชมป์ยูโรป้า ลีก จะเป็นจุดสิ้นสุดที่เหมาะกับอาชีพของเขากับ อาร์เซน่อล หรือไม่ เวนเกอร์ กล่าวว่า

“ผมไม่ค่อยใส่ใจกับภาพลักษณ์ ผมมุ่งเน้นการทำงานร่วมกับค่านิยมที่สำคัญ เพื่อให้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสโมสร”

“ผมไร้เดียงสาพอที่จะเชื่อว่าเมื่อเวลาผ่านไป มุมมอง บริบททางอารมณ์มันจะไปโดดเด่นกว่าสิ่งที่ผมได้ทำเพื่อสโมสรของผม มากกว่าผลการแข่งขันสุดท้ายหรือเกมสุดท้ายที่ผมได้คว้ารางวัล หรือการที่ผมได้รับการยกย่องมามากเท่าไหร่”

“ผมรู้สึกเบื่อหน่ายกับสิ่งต่าง ๆ ในสมัยใหม่ ที่ต้องดูแลภาพลักษณ์ของคุณอย่างสมบูรณ์ ผมเคยทำงานตลอดชีวิตของผมด้วยความคิดที่สำคัญกว่าที่ว่า คุณคือใคร มากกว่าภาพลักษณ์ของคุณ” เวนเกอร์ กล่าว


lnwasiaสโบเบท แทงบอลออนไลน์